Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Bình Dương

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Bình Dương

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Bình Dương giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Bình Dương là dịch vụ khá đặc biệt mà không phải công ty điện lạnh nào cũng đủ khả năng thực hiện. Tại Hải Vân, quy trình bảo dưỡng vệ sinh máy giặt được phát triển theo quy trình chuẩn châu Âu. Các loại máy giặt khi được chúng tôi vệ sinh trở về trạng thái sạch sẽ như mới. 

Bảo dưỡng máy giặt là gì ?

Từ ‘Bảo dưỡng’ – maintenance – trong tiếng Anh xuất phát từ động từ ‘maintain’, có nghĩa là ‘duy trì’. Điều này có nghĩa là duy trì khả năng làm ra sản phẩm của máy móc thiết bị, cụ thể ở đây mà máy giặt. Hiện nay, tuy có nhiều định nghĩa khác nhau, nhưng cách hiểu thông dụng nhất về bảo dưỡng máy giặt (bảo trì máy giặt) là duy trì hay khôi phục khả năng của máy giặt về trạng thái tốt nhất. Ngăn ngừa những hỏng hóc và sự cố có thể xảy ra trong tương lai vì hao mòn máy.

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Bình Dương

Tại sao phải bảo dưỡng máy giặt tại Bình Dương định kỳ ?

Máy giặt là thiết bị điện tử kết hợp điện cơ làm sạch quần áo. Trong quá trình giặt hàng ngày lượng chất bẩn bám tích tụ trên thành lồng giặt rất lớn. Vấn đề này không phải ai sử dụng máy giặt cũng biết được do bề mặt bám bẩn nằm trong máy giặt, chỉ khi nào thợ sửa máy giặt tháo ra chúng ta mới nhìn thấy.

Nếu chúng ta chỉ nhìn từ cửa máy giặt vào mặt inox bên trong của lồng giặt chắc chắn sẽ thấy lúc nào cũng sạch bóng, bởi do bề mặt này thường xuyên cọ xát với đồ giặt nên sạch sẽ, còn mặt ngoài lồng giặt sẽ là nơi chất bẩn bám trên đó và tích tụ ngày càng nhiều. Chỉ đến khi nào chúng ta ngửi thấy có mùi hôi khó chịu thoát ra từ máy giặt hoặc giặt quần áo không còn thơm như trước nữa thì khi đó chúng ta mới kiểm tra.

Để hình dung cụ thể hơn về chất bẩn bám trên thành lồng giặt, các bạn cứ tưởng tượng giống như khi rửa bát thì chất bẩn như mỡ sẽ bám trên thành chậu rửa, chỉ vài ngày không rửa là thấy rất bẩn rồi.

Máy giặt khi vắt có tốc độ quay rất lớn, chuyển động quay của lồng giặt được truyền từ động cơ điện thông qua dây curoa, chính vì vậy sau thời gian sử dụng sẽ làm cho dây curoa máy giặt bị dãn, gây trượt khi tải lớn. Đồng thời do môi trường hoạt động ẩm ướt nên các bộ phận bên trong có thể bị han, bám bẩn, chuột bọ…

Nước thải và các chất bẩn sau khi giặt đều được bơm ra ngoài qua một bộ phận lọc trước khi nước vào bơm xả, đây chính là vị trí hay tắc nhất bởi rác đọng lại như cáu cặn, tóc, giấy, các vật nhỏ từ quần áo…lâu ngày thường dẫn tới vấn đề máy giặt không xả nước.

Như vậy có 3 bộ phận cực kỳ quan trọng trong máy giặt sẽ bị bám bẩn theo thời gian đó là: lồng giặt, dây curoa và bộ phận lọc nước của máy giặt. Ngoài ra phần mạch điện tử điều khiển các chương trình giặt cũng là vị trí cần phải bảo dưỡng chống ẩm mốc sau một thời gian dài hoạt động. 

Bảo dưỡng máy giặt tại Bình Dương uy tín

Tại Hải Vân, mỗi ngày chúng tôi xử lý từ 10 đến 60 chiếc máy giặt thuộc diện bảo dưỡng máy giặt tại Bình Dương. Nếu bạn vẫn chưa rõ các hạng mục bảo dưỡng máy giặt thực hiện thì chúng tôi xin nêu ra cụ thể như sau: 

Bảo dưỡng máy giặt tại Bình Dương sẽ kiểm tra và vệ sinh các bộ phận chính là lồng giặt, motor máy giặt, dây curoa, bộ phận điều khiển, thân vỏ, cửa, bơm xả, van điện từ, bộ phận làm nóng nước…

Trong khi máy giặt đang sử dụng bình thường và đã lâu rồi người sử dụng chưa tiến hành vệ sinh hay bảo dưỡng máy giặt, việc cần làm trong trường hợp này cũng không phức tạp, chủ yếu kiểm tra một số bộ phận như lồng giặt, dây curoa, bộ phận xả và một số vấn đề đơn giản khác. Công việc cụ thể thực hiện như sau:

Vệ sinh lồng giặt: đây là vấn đề chính trong khâu bảo dưỡng bởi lồng giặt thường bám rất nhiều chất bẩn trong quá trình giặt, gây bẩn quần áo, tắc nghẽn đường xả, tạo mùi hôi khó chịu…Hình ảnh trên là một ví dụ điển hình cho bộ phận này.

Kiểm tra dây curoa: Kiểm tra dây curoa máy giặt xem có bị trùng không, thường sau thời gian dài sử dụng dây curoa sẽ bị dãn và vị trí lắp motor cũng bị xê dịch do sức căng của dây curoa. Nếu bị trùng thì ma sát giảm, lực kéo giảm và tốc độ quay của lồng giặt cũng giảm dẫn tới máy giặt vắt yếu. Cần căng lại dây đai trong trường hợp này.

Kiểm tra bộ phận xả nước: Kiểm tra bộ phẩn xả nước, các loại chất bẩn và rác thải từ quần áo như bụi, tóc, sợi, đồng xu, cúc áo,… sẽ được lọc tại lưới lọc trước khi đi vào bơm xả, do vậy cần làm vệ sinh bộ phận này để máy xả tốt hơn.

Kiểm tra tổng thể: Kiểm tra tổng thể máy giặt, trong môi trường ẩm ướt và hoạt động rung động mạnh thường dẫn tới các bộ phận trong máy bị nới lỏng theo thời gian, đồng thời các loại côn trùng như gián, thạch sùng, chuột thường chui vào máy giặt gây hư hỏng, chập điện hoặc chết bên trong.

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà Bình Dương

Bảo dưỡng máy giặt tại Bình Dương giá rẻ

Thực ra các máy giặt hiện nay có đều có một chương trình đó là “vệ sinh lồng giặt” .Theo định kỳ khoảng từ 2 tuần đến 1 tháng các Anh Chị nên chạy chương trình này 1 lần. Tuy nhiên với môi trường ngày càng ô nhiễm hiện nay, quần áo đi làm hay đi ngoài đường bám bụi rất nhiều. Chưa kể nguồn nước sinh hoạt dùng cho máy không đảm bảo sạch sẽ .Vì vậy vệ sinh bằng chương trình vệ sinh lồng giặt của máy không thể làm sạch hoàn toàn lồng giặt được.

Chúng tôi khuyến cáo người dùng nên gọi dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Bình Dương (bảo dưỡng máy giặt tại Bình Dương) theo tần suất 3 tháng đến 6 tháng 1 lần tùy theo khối lượng giặt của gia đình

Bảo dưỡng máy giặt tại Bình Dương chuyên nghiệp

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một vài phương pháp vệ sinh bảo dưỡng máy giặt có thể tự làm ở nhà. Lưu ý đây là quy trình làm định kỳ khoảng 1 tháng 1 lần. Và sau đó khoảng 3 tháng hãy nhớ gọi thợ tới để tháo tung máy ra bảo dưỡng bên trong mới đủ sạch sẽ nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần ngắt nguồn điện của máy giặt để thực hiện vệ sinh máy giặt an toàn. Sau đó dùng giẻ sạch mềm, lau chùi toàn bộ bên ngoài máy. Không được dùng bàn chải hay dụng cụ cứng để vệ sinh máy và các chất tẩy rửa vì nó có thể gây hại đến các linh kiện bằng nhựa hoặc làm bay màu sơn phủ của máy giặt.

Bước 2: Để tránh việc tắc nước do cặn bẩn bám vào lưới lọc của van cấp nước bạn cần làm như sau:

– Trước tiên bạn khóa nguồn nước cho máy giặt, rồi xoáy đầu ống dẫn nước nối với van cấp nước của máy giặt. Khi đó bạn sẽ nhìn thấy lưới lọc bên trong, bạn sử dụng kìm nhọn tháo lưới lọc ra khỏi van cấp nước. Sau đó dùng bàn chải vệ sinh, cọ rửa sạch sẽ lưới lọc rồi lắp vào như ban đầu.

– Lưu ý: Khi vệ sinh máy giặt bạn cần thực hiện cọ rửa cẩn thận, tránh làm thủng, rách lưới lọc của van cấp nước.

Bước 3: Vệ sinh lưới lọc xơ vải trong máy giặt (Đối với máy giặt lồng đứng): Tháo lưới lọc xơ vải ra khỏi máy, sau đó dùng bàn chải vệ sinh thật kĩ. Việc này bạn cần làm thường xuyên nếu bạn không muốn chiếc máy giặt của mình gặp “rắc rối”. Sau đó lại lắp lưới lọc xơ vào vào vị trí cũ. Đây mới chính là phương pháp vệ sinh máy giặt đúng cách

Đối với máy giặt lồng ngang thường có một củ lọc (màu xanh/xám) ở trong lồng giặt, bạn xoay nó xuống dưới máy giặt và mở ra để lấy lọc cặn/chất bẩn ra và rửa sạch, lắp lại như cũ.

Bước 4: Tiếp tục thực hiện cách vệ sinh máy giặt đúng cách. Với các loại máy giặt có bơm xả nước bạn cũng cần phải vệ sinh lưới lọc máy bơm. Dùng tua vít tháo nắp đậy phần máy bơm xả nước, vị trí này thường nằm đằng sau máy giặt. Sau khi tháo xong bạn dùng tay xoáy, tháo nắp bơm ra và lấy những vật bẩn ra khỏi máy bơm.

– Kiểm tra máy bơm xem có rò gỉ không, đặt biệt là phần gioăng cao su ở nắp bơm xem có vấn đề gì không rồi lắp các chi tiết máy giặt vào như lúc đầu.

Bước 5: Tiếp theo bạn vệ sinh máy giặt phần ngăn nước xả và chất tẩy rửa mỗi khi sử dụng xong. Lưu ý một số máy giặt còn được thiết kế lưới lọc cho phần nước xả, thông thường nó nằm ở vị trí đầu bên trong ống của nước xả, vì thế bạn vệ sinh cả phần lưới lọc nữa nhé.

Bước 6: Bạn vệ sinh lồng giặt với chế độ vệ sinh máy (Cho máy chạy, không bỏ bất cứ đồ gì bên trong), có nhiều máy có sẵn chế độ vệ sinh

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Bình Dương giá rẻ

Cách bảo quản máy giặt đúng cách.

Để bảo quản máy giặt được bền và sạch đẹp lâu hãy áp dụng các phương pháp và lưu ý sau nhé:

1. Hãy tắt hết điện cho máy giặt khi không sử dụng đến để phòng tránh cháy, chập cho thiết bị.

2. Vệ sinh bên ngoài, thân vỏ máy – chủ yếu là lau chùi.

3. Sau khi sử dụng xong thiết bị máy giặt hãy cọ, rửa sạch sẽ ngăn chứa xà phòng (bột giặt), nước xả… để tránh bị đóng cục. Nếu đóng cục nhiều lần như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến lần giặt sau.

4. Khu vực để máy giặt cần được thoáng mát, sạch sẽ, tránh nơi ẩm ướt. Quan trọng nhất, bạn nên để máy thật vững chắc và cân đối, máy sẽ bớt kêu to, đỡ ồn và tăng tuổi thọ rất nhiều.

Bảo dưỡng máy giặt tại Dĩ An

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Dĩ An sẽ giúp ích nhất nhiều cho gia đình bạn.

Dĩ An có 7 phường, bao gồm: An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Bình, Tân Đông Hiệp. Tin vui là điện lạnh Hải Vân nhận bảo dưỡng máy giặt, vệ sinh máy giặt mọi ngóc ngách của Dĩ An. 

Bảo dưỡng máy giặt tại Thủ Dầu Một

Thành phố Thủ Dầu Một gồm 14 phường trực thuộc: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.

Điện lạnh Hải Vân nhận bảo dưỡng máy giặt tại Thủ Dầu Một tại nhà uy tín và tận tâm. 

Bảo dưỡng máy giặt tại Thuận An

Thị xã Thuận An có 10 đơn vị hành chính, bao gồm 9 phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và xã An Sơn.

Chúng tôi nhận vệ sinh máy giặt, bảo dưỡng máy giặt, sửa chữa máy giặt mọi ngóc ngách của thị xã Thuận An. 

Bảo dưỡng máy giặt tại Tân Uyên

Tại Tân Uyên Bình Dương, chúng tôi nhận bảo dưỡng máy giặt tận tình và chu đáo. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần vệ sinh máy giặt tại Tân Uyên nhé.

Các xã phường chúng tôi có dịch vụ: Khánh Bình, Uyên Hưng, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Thái Hòa, Thạnh Phước, Bạch Đằng, Hội Nghĩa, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thạnh Hội, Vĩnh Tân. 

Bảo dưỡng máy giặt tại Bến Cát

Thị xã Bến Cát được chia thành 8 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó bao gồm 5 phường: Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi, Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa và 3 xã: An Điền, An Tây, Phú An.

Hải Vân nhận vê sinh máy giặt, bảo dưỡng máy giặt, sửa chữa máy giặt tại Bến Cát. Gọi là có thợ tới ngay. 

Ngoài dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ, chúng tôi còn có dịch vụ sửa máy lạnh uy tín, vệ sinh máy lạnh giá rẻ, lắp đặt máy lạnh uy tín,  sửa tủ lạnh, vệ sinh tủ lạnh, ... 

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HẢI VÂN

Địa chỉ : 200b Nguyễn Chí Thanh, Phường Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương  

Hotline: 0979 014 705

Email: suadienlanhbinhduonghv@gmail.com

Web: suadienlanhbinhduong.net

 

KHU VỰC BÌNH DƯƠNG

▶ Thủ Dầu Một

12 Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Hotline :0905 292 821

▶ Thuận An:

200b Nguyễn Chí Thanh, P Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương 

Phụ Trách Kỹ Thuật: 0979 014 705

▶ Dĩ An:
6A Trần Hưng Đạo, Tx Dĩ An,  BD

Phụ Trách Kỹ Thuật: 0979 014 705

▶ Bến Cát:
Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Tx. Bến Cát

Phụ Trách Kỹ Thuật: 0984 198 090

▶ Tân Uyên
Đường ĐT 743 Tân Phước Khánh, Tân Uyên

Phụ Trách Kỹ Thuật: 0979 014 705

TP HỒ CHÍ MINH

▶ Q. Bình Thạnh
235/6Bùi Đình Túy, P.12

Hotline: 0984198090

▶ Quận Gò Vấp:
36A PHAN VĂN TRỊ P.7 Gò Vấp

Hotline: 0973157861

▶ Quận 8:
293/3 Phạm Thế Hiển .P.3 

Hotline: 0979014705

▶ Quận Tân Bình:
189/2 Nguyễn Thái Bình, Phường 2

Hotline: 0973157861

▶ Quận 9:
147 Đường Tân Lập 2, P. Hiệp Phú

Kỹ thuật: 0979014705

▶ Quận 3:
270 Nguyễn Thi Minh Khai

Kỹ thuật: 0905292821

▶ Quận Thủ Đức:
26E2 Cây Keo, P. Tam Phú

Hotline: 0984198090

▶  KHU VỰC ĐỒNG NAI
 89/6 Phạm Văn Thuận, Phường Tân Hòa, TP. Biên Hòa

Hotline:0984198090 

KHU VỰC P. LONG BÌNH TÂN 

689/3 Đường Bùi Văn Hòa, P. Long Bình Tân, Biên Hòa

Lượt xem: 838
Chia sẻ:

Bài viết liên quan

-->
Hotline
Zalo